หน้าเว็บ

วันพุธที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2562

Chưa có tài khoản, làm sao để chơi Free Fire bây giờ?

Bắn súng sinh tồn là thể loại game càn quét toàn thế giới trong 3 năm trở lại đấy, với sự thành công vượt bậc của 2 tượng đài: Fortnite và PUBG. Hiện dòng game này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, với hàng triệu người chơi say mê thưởng thức mỗi ngày.

Sự thành công của Fortnite và PUBG kéo theo nhiều game vay mượn ý tưởng khác, hòng cạnh tranh nhau phần nào thị trường đang vô cùng béo bở này. Trong đó có một số tựa game thành công hơn cả và Free Fire là một trong số đó.

Đây là một tựa game “giống PUBG” rất đáng để bạn thử qua, nếu đã chán ngấy với PUBG hoặc đơn giản là muốn có chút “đổi gió”.

Để có thể chơi được Free Fire, bạn có thể đăng ký qua mạng xã hội VK và bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bước cụ thể.
MXH VK là một trong nhiều phương tiện có thể giúp bạn đăng nhập để chơi Free Fire
MXH VK là một trong nhiều phương tiện có thể giúp bạn đăng nhập để chơi Free Fire
Đầu tiên, sau khi bạn mở Free Fire lên, hãy chú ý vào biểu tượng "VK" của mạng xã hội VK ở màn hình đăng nhập game ban đầu. Bấm vào đây bạn sẽ được chuyển tới của sổ đăng ký tài khoản MXH VK. Tất nhiên nếu bạn đã có tài khoản VK rồi thì chỉ cần đăng nhập vào là xong.

Trong trường hợp chưa có, bạn hãy bấm vào nút đăng ký (sign up for VK) để tạo tài khoản mới. Để thuận tiện hơn, bạn có thể bấm nút chọn "Tiếng Việt" ở cuối màn hình để giao diện ứng dụng chuyển hết về tiếng việt thân thuộc của chúng ta.

Tiếp theo đó, cửa sổ đầu tiên bạn cần khai nhận những thông tin cơ bản về tiểu sử bản thân mình. Những thông tin đó bao gồm: Tên, Họ, ngày tháng năm sinh, giới tính. Sau khi kiểm tra kỹ thông tin, bấm vào nút "Tiếp tục". Theo sau đó ứng dụng sẽ yêu cầu xác minh bằng cách bấm tích chọn "Tôi không phải là người máy".
Free Fire là một bản sao xuất sắc của PUBG
Free Fire là một bản sao xuất sắc của PUBG
Để kết thúc bước xác minh này, ứng dụng VK tiếp tục bắt bạn xác minh qua mã capcha bằng hình ảnh. Sẽ có một yêu cầu cụ thể cho mỗi hình ảnh, bạn chỉ cần thực hiện theo nó là xong.

Kết thúc quá trình xác minh kéo trên, bạn được yêu cầu cung cấp số điện thoại di động để nhận được mã xác nhận từ VK. Bạn nhập số điện thoại vào rồi bấm "Nhận code". Đoạn code kích hoạt đăng ký sẽ được gửi tới số điện thoại mà bạn đã nhập. Điền code mới nhận được này vào ứng dụng VK sau đó bấm "Gửi code".

Bây giờ bạn đã vào bước cuối cùng, nhập thêm mật khẩu mong muốn của bạn rồi bấm nút "Đăng ký" là xong.

Sau cùng, VK yêu cầu bạn cho phép ứng dụng Free Fire được truy nhập vào thông tin bạn bè của bạn, bạn bấm "Cho phép" là hết.

Lúc này ứng dụng sẽ quay trở lại game Free Fire và bạn có thể bắt đầu chơi bằng tài khoản VK rồi đó.
Free Fire có những sự khác biệt nhất định so với tượng đài PUBG
Free Fire có những sự khác biệt nhất định so với tượng đài PUBG
Cho những ai chưa biết: Free Fire là trò gì?

Game bắn súng sinh tồn Free Fire được cho là một “bản sao” xuất sắc của tượng đài dòng game này là PUBG. Free Fire ban đầu cũng không thu hút được quá nhiều sự chú ý, song sau cùng vẫn đứng vững được trong sự cạnh tranh khốc liệt của nhiều đối thủ khác.

So với PUBG, Free Fire có nền đồ họa tươi sáng, dễ nhìn, nịnh mắt hơn. Tuy nhiên cũng vì vậy mà không thể so sánh với PUBG về độ thực tế. Tính thực tế cũng được giảm nhẹ trong gameplay của game, khiến cơ chế bắn của nó gần với các game arcade hợn là các game bắn súng mô phỏng dạng “hard-core”.

Free Fire cũng biết tạo thêm gia vị cho người chơi bằng những chế độ mở rộng, trong đó có cả mục chơi zombie rất thịnh hành trong giới game bắn súng hiện nay. Chơi zombie trên Free Fire, bạn có thể lựa chọn nhiều loại đội hình khác nhau, từ đơn tới đồng đội. Bên cạnh đó bạn còn được lựa chọn nhiều độ khó khác nhau, giúp cho thử thách của game thêm hấp dẫn.

Như vậy là chúng ta vừa cùng nhau nghiền ngẫm những thông tin cần biết về việc chơi Free Fire trên di động thông qua tài khoản mxh VK. Nhay tay tạo tài khoản và trải nghiệm Free Fire theo cách của riêng mình nào!

1 ความคิดเห็น: